Quý Phước là cậu bé sn 2005 - đam mê mãnh liệt với trái bóng vàng

Fb Quý Phước

 Quý Phước là 1 chàng trai được sinh ra và lớn lên ở hùng đất 47 tây nguyên,đặc sản cf, chàng trai này có 1 vẻ người cao m7 đẹp trai và. Được nhiều các chị em mê đến chết say đắm vào tình yêu , tuy vẻ ngoài đẹp trai    nhưng không khoe khoang hay  còn là 1 chàng trai vững chắc của giađinh  yêu thương bố mẹ  luôn giành những thành tích đứng đầu lớp  kể cả việc học mà bóng đá , anh ta đẫ giành được nhiều cupp vô định  ở các tỉnh lân cận   và  anh ta là chân sút chủ lực của đội 54FC   nên anh ta đã giành được nhiều  lá cờ Vua Phá Lướii bàn chân vàng.

Vừa có vẻ ngoài đẹp trai   mà còn giỏi cả thể thaoo nên anh ta đã được những báo chí nêu tên và các nước khác  mời anh ta về đá bóng cụa đội MU, anh ta đã không chấp nhận  lời mời này vì lí do sợ đá hay quá bị nước viet nam ghét bỏ bị bb xa lánh , nên   anh ta đã  tham gia CLB  HAGL. Để phát triển tài của mình ra ngoài nước và trong nước.

Trong Thương Lai anh ta xẽ cố gắng hết mình và đam mê của mình , để chở thành 1 cầu thủ xuất sắc của CLB HAGL Trong tương lai , quý hước  xẽ phát triển mạnh về bóng đá ra 1 tầm cao mới. Hi vọng rằng sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.