Huy Team Marketing

Huy Team Marketing có 7 năm kinh nghiệm trong chạy quảng cáo, kinh doanh online và hiện đang dạy chạy quảng cáo, dạy bán hàng online hiệu quả

 Huy Team Marketing - Hành trình phát triển của người thầy thực chiến trong kinh doanh online - Sự ra đời và phát triển của lớp học Marketing

Không chỉ tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh. Bằng kinh nghiệm của mình, Thầy Huy Team Marketing còn là người thầy đào tạo Marketing của nhiều doanh nghiệp và học viên trên toàn quốc.

Khi thành công đến từ nỗ lực và sự chăm chỉ:

 Với xuất phát điểm không hề thuận lợi và suôn sẻ từ năm 2016 sau khi trở về từ nước ngoài. Anh chỉ là một nhân công xuất khẩu lao động với số vốn không nhiều sau khi đã xây nhà cho bố mẹ xong. Anh Huy đã hướng tới kinh doanh xưởng may thời trang. Vào thời điểm đó để ra được hàng, anh phải đi mời chào các doanh nghiệp và cá nhân bán các mặt hàng thời trang có sẵn. Dù đi nhiều và rất nhiệt tình mời chào vậy mà cái anh nhận được chỉ là những đơn hàng nhỏ lẻ, thậm chí có lúc nửa tháng cũng không có đơn hàng phát sinh. Anh Huy lúc đó rất tuyệt vọng và chán nản vì doanh số không có nhưng vẫn phải chi một số tiền lớn thuê kho xưởng, nhân công...Tưởng chừng muốn bỏ cuộc giữa chừng trên con đường khởi nghiệp này nhưng vì tinh thần chịu khó, chăm chỉ anh Huy đã tìm hiểu và biết đến KDOL.

Thời điểm đó mạng xã hội cũng giúp ích rất lớn trong việc ra đơn, tìm kiếm khách hàng. Anh Huy đã thử đăng hình ảnh, video lên Facebook trang cá nhân và đăng vào các hội nhóm. Nhưng một lần nữa có thể do lựa chọn sản phẩm chưa phù hợp mà loay hoay thêm gần 1 tháng anh vẫn không thể ra được nhiều đơn hàng. Anh suy nghĩ lại và kể với tôi: "Anh vẫn nhìn ra được tiềm năng của kinh doanh online lúc đó sẽ phát triển em ạ" Sau đó anh dựa vào đó, cố gắng tìm kiếm thật nhiều cách. Để có thể bán hàng được trên facebook thì anh cần học! Học về cách chạy quảng cáo, về marketing và thế là anh không ngừng mày mò, học hỏi và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này.

Không phụ sự chăm chỉ và tâm huyết sau khi tìm hiểu hết các chiến lược và kiến thức, anh đã vận dụng thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Đặc biệt các đơn đặt hàng có được đều nhờ kinh doanh online. Xưởng may của anh đã nhận được rất nhiều đơn hàng từ các doanh nghiệp lớn trong nước. Thành công ở lĩnh vực thời trang, anh Huy không hề dừng lại nghỉ ngơi, anh bắt đầu áp dụng kinh doanh online với các mặt hàng khác bằng phương thức chạy quảng cáo.

Chia sẻ thành công của mình để giúp đỡ người khác cùng phát triển:

Tiếp nối các thành công sau 2 năm trong nghề, anh nhận ra xung quanh mình còn vô số các cá nhân hay thậm chí các doanh nghiệp vẫn đang loay hoay bán hàng offline hoặc bán online nhưng không có sự phát triển. Nhìn thấy hình ảnh khó khăn của mình lúc đầu, anh Huy có sự cảm thông với họ và quyết định chia sẻ kinh nghiệm thực chiến của bản thân với mong muốn truyền cảm hứng đến mọi người và từ đó, lớp học Huy Team Marketing ra đời. 

Nhờ vào kiến thức được trang bị chuyên sâu, thầy Huy đã tạo dựng những lớp học 1:1 mang giá trị cốt lõi với sự đồng hành, tận tâm dành  cho các cá nhân và doanh nghiệp mong muốn phát triển trong lĩnh vực kinh doanh online.

Hiện nay, rất nhiều người nhắc đến đến thầy Huy Team Marketing với sự biết ơn to lớn bởi sự thành công của họ là nhờ một phần công sức không hề nhỏ của người thầy tận tụy trong dạy bảo - Thầy Huy Team Marketing.