Anh Khánh là ai

Anh Khánh  là ai
Anh Khánh  là ai
Anh Khánh  là ai
Anh Khánh  là ai
Anh Khánh  là ai
Anh Khánh  là ai
Anh Khánh  là ai
Anh Khánh  là ai
Anh Khánh  là ai

Anh Khánh (tropis) là ai?
Anh Khánh (tropis) tên đầy đủ là LÊ QUANG ANH KHÁNh hay còn được biết đến với biệt danh khác là "TROPIS". Hiện anh chàng đang là học sinh ở trường THCS và THPT Dương Văn An (A4K18). Anh Khánh được biết sinh ngày 25/12/2005 cung Ma Kết mệnh thuỷ anh thích hợp với những cô nàng có cung Mộc, Kim.  Anh Khánh sinh ra và lớn lên ở Quảng Bình. Anh Khánh hiện đang sở hữu tài khoản facebook cá nhân với hơn 20 ngàn lượt follow và 2 tài khoản TikTok cá nhân là 30k follow và 40k follow. Anh Khánh cũng được biết đến với khả năng quay nhiều video hài hước.
Anh Khánh chia sẻ, vào thời điểm khi anh đang học lớp 9 thì bắt đầu hoạt động trên mạng xã hội như Facebook, Instsgram, Tiktok nhiều hơn. Nhưng Anh Khánh lại không ngờ rằng các video anh đăng lên mạng lại thu hút cộng đồng mạng nhiều đến như thế. Anh cảm thấy rất bất ngờ khi bản thân may mắn được mọi người quan tâm và yêu mến. Bên cạnh đó thì anh bạn này cũng khá ngại ngùng khi bỗng chốc lại có quá nhiều người theo dõi trang cá nhân của mình và hay nhận Anh Khánh là chồng. Từ đó anh chàng cũng cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói và cả các hoạt động trên MXH.
Tuy nổi tiếng khá sớm nhưng không vì thế mà Anh Khánh lơ là việc học tập. Việc học đối với Anh Khánh luôn luôn được anh ưu tiên hàng đầu. Anh Khánh có sở thích chơi Liên Quân, PUPG cùng với bạn bè vào lúc rảnh rỗi. 
Khi được hỏi về phương châm sống của mình thì Anh Khánh đã thẳng thắng chia sẻ. Đối với anh thì gia đình chính là sự ưu tiên, gia đình là trên hết. Được biết cả ba và mẹ của anh đều rất tôn trọng sở thích của anh và ước mơ của anh, luôn bên cạnh và ủng hộ hết mình.
Và cuối cùng theo như Anh Khánh chia sẻ thì hiện tại Anh Khánh vẫn độc thân chưa tìm được mối tình đầu