Bùi Xuân Vương

Tài Năng trẻ Xuân Vương , tên thật là Bùi Xuân Vương sinh ngày 02 tháng 11 năm 2005 , sinh ra tại huyện Giao Thủy , tỉnh Nam Định

Bùi Xuân Vương
Bùi Xuân Vương thành công với đam mê của bản thân.....

Bùi Xuân Vương , sinh ngày 2 tháng 11 năm 2005 là một anh chàng trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng của mảnh đất Giao Thủy , Nam Định .  Vương đã vượt khó để thực hiện giấc mơ của đời mình. Với niềm đam công nghệ thông tin từ nhỏ, anh đã có một phần kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Vì không có tiền theo đuổi đam mê nên khởi đầu của anh gặp nhiều khó khăn , cuộc sống của anh không có màu hồng. Vốn là một người đam mê công nghệ từ bé. Mặc dù gia đình không có điều kiện, thế nhưng ngay từ những ngày còn đi học Vương đã say mê nghiên cứu và tìm hiểu các nền tảng mạng xã hội lớn lúc bấy giờ là Facebook, Youtube và Google.

Anh kể: “Tôi may mắn được sinh ra vào thời kỳ Internet bùng nổ. Mạng Facebook được sử dụng còn nhiều hơn cả chiếc tivi ở nhà. Vì hiếu kỳ, tôi cũng ngày ngày ra hàng internet để “chơi Facebook”. Một lần tình cờ, tôi đọc được bài viết về làm Marketing với mạng xã hội. Mặc dù ngày đó định nghĩa Marketing trong đầu một đứa trẻ mới lớn rất mơ hồ. Thế nhưng, có một điều tôi chắc chắn rằng mạng internet là công cụ thần kỳ để giúp tôi kiếm tiền và giúp người khác kiếm tiền. Vậy là, tôi tự mày mò, tìm hiểu và đọc các tài liệu liên quan để hiểu sâu và rộng hơn.”

     

                              Zalo tài năng trẻ Bùi Xuân Vương

Vương đã nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với Facebook, Instagram, Youtube và Tiktok – một nền tảng mạng xã hội đang “hot” nhất trong cộng đồng giới trẻ ngày ấy giờ đây Sang đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên anh chàng ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, anh chàng trẻ tuổi này dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Vương sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.