Cuộc Sống Của Ca Sĩ NGUYỄN GIA NGUYÊN HẢI Cựu Thành Viên Của Nhóm Nhạc TBOY GIờ Ra Sao

Nguyễn Gia Nguyên Hải tên thật Đoàn Văn Hải (sinh ngày 24 tháng 04 năm 1999 ) anh là một ca nhạc sĩ trẻ trong nền âm nhạc pop ballad Việt Nam.

Cuộc Sống Của Ca Sĩ NGUYỄN GIA NGUYÊN HẢI  Cựu Thành Viên Của Nhóm Nhạc TBOY GIờ Ra Sao

Thời thơ ấu và khởi nghiệp

Nguyễn Gia Nguyên Hải sinh ra tại ĐĂk Nông. Hải tốt nghiệp Học Viện Âm Nhạc TP Hồ Chí Minh . Nguyễn Gia Nguyên Hải tham gia cuộc thi "NGÔI SAO TỎA SÁNG Việt Nam" năm 2018, nhưng kết quả dừng bước ở giải 4.

được anh chia sẽ, từ nhỏ đã ước mơ lớn lên được đứng hát trên sân khấu và có đam mê với âm nhạc từ nhỏ,anh sinh trong gia đinh nhà nông,kinh tế gia đình không được dư dã nên từ nhỏ anh đã vất vả phụ giúp gia đình,

anh kể,thời học cấp 3 anh luôn dẫn đầu trong các hoạt động văn nghệ của trường, và cũng được nhiều thầy cô ủng hộ giúp đỡ để anh theo đuổi đam mê, may sao anh lại đỗ vào được nhạc viện và con đường âm nhạc bắt đầu từ đó.

Khác với nhiều ca sĩ trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp với lợi thế có người lăng xê, đỡ đầu, Nguyễn Gia Nguyên Hải đã 'tự lực cánh sinh' trong nghề. Không có manager, tự chọn ca khúc, viết kịch bản MV, book show… một tay Nguyễn Gia Nguyên Hải làm hết. Sở hữu chất giọng đẹp, phù hợp với các ca khúc ballad nhẹ nhàng, Nguyễn Gia Nguyên Hải đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả tại các khu vực miền nam và miền tây.

Năm 2018, Hải đầu quân cho cty giải trí Thiên Hương , trong thời gian hoạt động nghệ thuật ở công ty  giải trí THIÊN HƯƠNG , Hải  đã có những bước tiến và được nhiều khán giả biết đến.

sự cố trong sự nghiệp

Chúng tôi được biết vào thời điểm tháng 10  năm 2019 sức khỏe của nam ca sĩ Nguyễn Gia Nguyên Hải không được tốt vì mắc bệnh.
Như thông tin chia sẽ bên quản lý của nam ca sĩ, thì nam ca sĩ bị bệnh về não.anh đã âm thầm tự mình đi điều trị.

Thời gian cuối năm,gần tết,lịch diễn nhiều,nam ca sĩ phải chạy show liên tục khiến sức khỏe yếu dần

Với lịch diễn dày đặc và kéo dài,nam ca sĩ không thể giữ được sức khỏe để chạy show. 
Ngày 24 tháng 12 năm 2019 ( âm lịch) nam ca sĩ diễn tại Phan Thiết.Theo lời kể Quản lý của nam ca sĩ khi chạy đến điểm hát.tôi thấy Nguyên Hải rất mệt và sốt rất cao,trên xe Hải đã dùng thuốc giảm đau loại mạnh để có thể trấn áp cơn đau.
Diễn xong điểm cuối của mình,bước xuống cánh gà là nam ca sĩ ngất tại chổ vì quá mệt, chúng tôi chuyển anh đến bệnh viện,bác sĩ nói Hải phải tạm ngưng đi diễn vì bệnh khá nặng.
Được biết nam ca sĩ bị viêm màng não nặng,nguyên nhân do thức khuya và làm việc quá sức.

Nam ca sĩ đã phải hồi tất cả lịch diễn nam ca sĩ đã nhận trước và tất cả các dự án đề  ra và về quê để tiện nghĩ ngơi và điều trị bệnh.
Mới đây được nam ca sĩ chia sẽ hiện tại sức khỏe của anh rất tốt,bệnh tình đã giảm đi rất nhiều,không bao lâu nữa anh sẽ đi hát trở lại,
Anh có nói vui " Chỉ sợ Covid không cho đi hát,chứ mấy bệnh lặt vặt này không cản anh được"

Được anh chia sẽ thêm trước thời điểm bị bệnh, anh và người yêu chia tay buồn quá nên đã lao vào công việc,chỉ biết làm việc để bớt buồn,nhưng không ngờ làm việc quá sức đến phát bệnh

Được biết thì anh rất là thân với Ca sĩ LÝ TUẤN KIỆT ,và được Lý Tuấn Kiệt chia sẽ Hải rất hiền,nói chuyện vui,và biết cách cư sử với các anh chị đi trước,nên được các anh chị trong nghề và yêu mến,
Lý Tuấn KIệt có nói thêm,anh sẽ sẵn sàng giúp đở nếu Hải cần.