ĐOÀN ĐÔNG DUY

Đoàn Đông Duy là ai?Cùng nhau tìm hiểu thêm về anh chàng này nhé?

Đoàn Đông Duy sinh năm 2008 hiện đang sinh sống tại Tp HCM anh là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook.

            Trang Facebook cá nhân của anh 
Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác,hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, Marketing cách làm việc rất uy tín và Nhanh gọn. Đoàn Đông Duy  được biết là một chàng trai có gương mặt cực kì điển trai dễ thu hút sự chú ý của khách hàng, tuy còn khá trẻ tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Anh đã tìm hiểu về  mạng xã hội Facebook khi còn rất trẻ. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng.

Trong tương lai, Đoàn Đông Duy dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình!