HÀ VĂN HẢI - chàng trai 2007 được mọi người biết đến nhờ dịch vụ Facebook

HÀ VĂN HẢI - dịch vụ Facebook

HÀ VĂN HẢI - chàng trai 2007 được mọi người biết đến nhờ dịch vụ Facebook

HÀ VĂN HẢI- chàng trai trẻ đến từ thái bình là một trong những người được cộng đồng mạng tin tưởng về các vấn đề liên quan đến Facebook. Sinh ra và lớn lên tại Thái Bình, HÀ VĂN HẢI có đam mê về Facebook Marketing Online từ khá sớm. Khi trao đổi với phóng viên của KÊNH TIN HÓT, HảI có nói “ Công việc của em khá là nhàn nhưng đôi khi cũng rất là áp lực “. Công việc thường ngày mà Hải làm là hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến Facebook như tăng tương tác-tăng người theo dõi v.v.....

Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage... và tất nhiên đều mang lại giá trị. Thật lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Hải nói rằng " Facebook mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh chị em dân bán hàng online, hotface,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để cứu và hỗ trợ mọi người". Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm sâu vào trong giấc ngủ cả rồi thì Hào vẫn phải lọ mọ làm việc sưng cả mắt nhưng vì đam mê nên anh phải cố gắng. Mặc dù chỉ mới tuổi 16 nhưng kinh nghiệm của Hải trong lĩnh vực này khá là dày dặn. Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm cao nên rất nhiều anh chị em bán hàng online đã tìm đến nhờ cậu bạn hỗ trợ giúp mỗi khi cần tăng tương tác Facebook. Chia sẻ về công việc này, Hải cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng còn rất hạnh phúc vì giúp được bố mẹ và bạn bè yêu quý nên khá thành công. 

Hải chia sẻ bỏ một công việc ổn định nhiều người mong ước để theo đuổi đam mê là một việc rất khó khắn. Nhưng không vì khó khăn mà anh đã vươn lên chính bản thân với hàng trăm thành tựu hiện có với đam mê của mình.

Việc từ bỏ của anh và theo đuổi đam mê giúp anh chở chở thành một người được hàng nghìn người kính phục và tôn trọng.

LIÊN HỆ HÀ VĂN HẢI

Phone/Zalo: 0867931265