Hà Văn Quang là ai

Hà Văn Quang Chàng Trai 2006 Thành Công Trong Lĩnh Vực Support MXH

Hà Văn Quang là một trong những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại Chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực Marketting Facebook, Anh được cho là khắc tinh của những hacker Facebook, bởi những tài khoản Facebook bị hack anh đều lấy lại cho người dùng một cách dễ dàng                

Hà Văn Quang được biết quê quán tại Chiêm Hoá - Tuyên Quang ,tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook,chặng đường bước vào khá là vất vả khiến cho anh chàng có một nghị lực gì đó khó mà diễn tả được, để tự lo cho bản thân ,trang trải cuộc sống hàng ngày, phí sinh hoạt học tập không nhờ vã một ai và bắt đầu sự nghiệp của mình với sự nổ lực, một đầu óc đầy chất xám cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh chị và anh em nổi tiếng trong giới showbiz ( Diễn Viên , Đạo Diễn , Hoa Hậu, Các Game thủ... Cho đến các ca sĩ ) , MMO... Sau một thời gian dài thử thách, Quang bén duyên với ngành nghề hiện tại. Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như Bảo mật tài khoản, Lấy lại Facebook , Các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông , lên tích xanh hay chạy Quảng cáo ADS (FACEBOOK,INSTAGRAM,ZALO..)cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía support FB.... Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Thân Nguyễn Ah Kha Nguyễn Thị Trúc Quỳnh ,…. và rất nhiều Facebooker khác Cùng trò chuyện để hiểu thêm về vị MMO hot nhất của "Mảnh đất vàng Facebook’ này nhé!

Trải lòng về cơ duyên đưa Quang đến với công việc làm dịch vụ facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, tình cờ biết được Group về mảng Facebook từ các đàn anh , bạn bè đi trước . Từ bản năng vốn có thích máy tính và lập trình, anh có tìm hiểu và cảm thấy thích thú. Vì thế nên Quang chọn mảng Facebook . Quang bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ năm 2020. Và đầu năm 2021 anh bắt đầu công việc đến bây giờ. Hà Văn Quang Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook - kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè... Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Để làm được điều trên - tức Dịch vụ Facebook như: những chiêu thức Quảng cáo (QC), PR cho cá nhân hoặc fanpage một cách khéo léo, cách thu hút fan để tăng follow (lượng người theo dõi), chọn khung giờ vàng để livestream (quay trực tiếp) được đông đảo người xem, chọn hình đẹp và viết status (dòng trạng thái) sao cho khi post bài được nhiều người nhấn like, thả tim; kỹ thuật thúc đẩy Page phát triển nhờ vào các công cụ tối ưu nhất.