Nguyễn Trọng Nghĩa - Chàng Trai 2006 Đến Từ Bắc Ninh Thành Công Trong Lĩnh Vực DVFB

Nguyễn Trọng Nghĩa là một trong Top những người làm dịch vụ tận tân, uy tín với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại Chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực Marketting Facebook, Anh được cho là khắc tinh của những hacker Facebook, bởi những tài khoản Facebook bị hack anh đều lấy lại cho người dùng một cách dễ dàng.

      Trang Facebook cá nhân của anh 

Nguyễn Trọng Nghĩa được biết là chàng trai thế hệ 2006 hiện đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook và Nền Tảng Tik Tok,  Facebook Ads.

Nguyễn  Trọng Phúc đã bắt đầu sự nghiệp tìm tồi, khám quá về lĩnh vực Tik Tok của mình với sự nổ lực, một đầu óc đầy sự thông minh và khôn ngoan anh ta  cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh chị và anh em nổi tiếng trong giới Facebook( Hoàng Văn Lĩnh(tích xanh)  Ân Ngọc Hùng, Trần Quang Duy(tích xanh) Huỳnh An ) Các Anh có tiếng trong lĩnh vực Facebook Nâng Đỡ , Đg Bá Hùng Sau một thời gian dài thử thách, anh chàng đã bén duyên với ngành nghề hiện tại Support Tik Tok, Chạy Ads Facebook.

Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông lên tích xanh hay chạy Quảng cáo(FACEBOOK,INSTAGRAM,ZALO,TIKTOK cho các doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook…. Được biết, anh chàng đang support cho kênh Tik Tok Nguyễn Mạnh Hưởng, Hoàng Thu Huyền, Nguyễn An Nhi..., và các idol Tik Tok lớn nhỏ khác.

Trong tương lai, Nguyễn Trọng Nghĩa dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook, Tik Tok an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định tới của mình.