Nguyễn Tuấn Khang: Chàng Trai Sở Hữu Hơn 200K Followers Trên Facebook Có Gì Đặc Biệt ?

Nguyễn Tuấn Khang: Chàng Trai Sở Hữu Hơn 200K Followers Trên Facebook Có Gì Đặc Biệt ?
Ảnh: Của Nguyễn Tuấn Khang, cung cấp cho Tin Hot 24h.

Nguyễn Tuấn Khang- chàng trai mới nổi thuộc thế hệ GenZ. Sở hữu cho mình một khuôn mặt điển trai cùng sự lạnh lùng nhưng tính cách của chàng trai lại siêu dễ thương. Tuy là người sở hữu gần 200.000 nghìn lượt theo dõi trên trang Facebook cá nhân nhưng anh lại khá kín tiếng trong việc chia sẻ hình ảnh về bản thân hay cuộc sống. Vậy tại sao anh lại có nhiều lượt theo dõi như vậy dù ít chia sẻ hình ảnh của mình. Hôm nay hãy cùng Tin Hot 24h tìm hiểu về Khang nhé. 

Ảnh: Nguyễn Tuấn Khang.

Nguyễn Tuấn Khang sinh năm 2009, sinh sống, học tập cũng như bắt đầu công việc của mình tại Tiền Giang.

Ảnh: Nguyễn Tuấn Khang.

Khi được hỏi về công việc của mình, Khang chia sẻ: "Tuy rằng công việc của mình không có gì đặc biệt nhưng liên quan nhiều đến thông tin của khách hàng nên mình xin phép nói sơ qua thôi ạ. Như các bạn đã biết thì người sử dụng mạng xã hội ở Việt Nam được xếp TOP cao trên thế giới. Và Facebook trở thành kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Nhưng những người mới bắt đầu thì họ chưa bán được hàng, nguồn thu nhập chủ yếu đến từ người quen, bạn bè,... Thì công việc của mình là giúp những người bán hàng đó quảng cáo. Hoặc là giúp mọi người xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage…".

Ảnh: Trang Facebook của Nguyễn Tuấn Khang.

Chia sẻ thêm về sở thích cá nhân thì Khang có nói: "Mình dành phần lớn thời gian cho công việc, tuy nhiên vẫn phải dành thời gian cho bản thân và các mối quan hệ khác, đặc biệt là bạn gia đình, bạn bè của mình. Khi có thời gian rảnh thì bọn mình thường cùng nhau gia đình đi du lịch hoặc cùng bạn bè đi phượt, picnic,...Đấy là những khoảng thời gian hạnh phúc nhất của mình".

Còn về những dự định trong tương lai thì sao? "Công việc của mình hiện cũng đang ổn định nên mình cũng chưa có ý định chuyển việc. Mình cũng có một vài ý tưởng trong đầu rồi nhưng hiện tại thì mình thấy chưa cần thiết để thay đổi cho lắm. Cứ để mọi thứ như vậy đã. Mình sẽ cố gắng hơn để hoàn thiện bản thân".

Ảnh: Facebook của Nguyễn Tuấn Khang.

Quả là một chàng trai tuyệt vời, cảm ơn bạn đã dành thời gian cho Tin Hot 24h, hy vọng trong tương lai gần chúng tôi lại có cơ hội cùng bạn trò chuyện. Cũng như mong cho công việc, tình yêu của bạn tiếp tục thăng tiến.