Phong cách thời trang trẻ trung, thời thượng của “hotface” Hoàng Hà Vy

Sở hữu gương mặt trẻ trung, ngây thơ nhưng style ăn mặc của Vy lại vô cùng đa phong cách từ thể thao, cá tính cho đến tiểu thư, bánh bèo đều nhận được nhiều thiện cảm của người hâm mộ.

Phong cách thời trang trẻ trung, thời thượng của “hotface” Hoàng Hà Vy

Ở tuổi 18, Vy nhanh chóng trở thành một trong những “hotface” có lượng người theo dõi “khủng” trên mạng xã hội: Hơn 43.000 người theo dõi trên Facebook và hơn 10.000 lượt trên Instagram, Tiktok. Những hình ảnh được cô đăng tải nhanh chóng thu về hàng ngàn lượt like, tương tác từ người hâm mộ. Trong đó, gu thời trang trẻ trung, thời thượng của cô nàng là một trong các yếu tố giúp cô chiếm thiện cảm trong lòng công chúng.

Với gu thời trang hiện tại, Hà Vy được đánh giá sẽ sớm trở thành một trong những “hotface” có gu ăn mặc tiềm năng của thế hệ gen Z Việt. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng bày tỏ sự ghen tị, nể phục trước tài năng và khả năng kiếm tiền khủng của cô nàng ở tuổi 19.

Hoàng Hà Vy sinh năm 2004 tại Tuyên Quang. Với học lực khá giỏi, hiện Hà Vy đang theo học Trường Đại Học Điều Dưỡng Nam Định . Nhờ có vẻ ngoài dịu dàng, duyên dáng, Hà Vy nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các thương hiệu lớn. Đồng thời, cô nàng cũng tận dụng cơ hội đó để trở thành KOL, review sản phẩm của các thương hiệu và phát triển bản thân bằng vốn ngôn từ linh hoạt của mình.