Tiểu sử Diễn viên Lê Linh Hương

Tiểu sử Diễn viên Lê Linh Hương

Lê Linh Hương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 9-6-1990 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #4949

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100071481534614

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0945 686 303

Tiểu sử Diễn viên Lê Linh Hương

Diễn viên Lê Linh Hương là ai?
Lê Linh Hương là một diễn viên, một nữ doanh nhân tài giỏi. Cô từng được đông đảo khán giả biết đến qua bộ phim truyền hình: "Hoa bay", "Chạm tay vào nỗi nhớ", "Lấy chồng trước Tết", "Sitcom Sắc màu phái đẹp"; … Trong đó, có vai Hồng Liên trong "Đối thủ kỳ phùng" đã tạo nên nhiều dấu ấn nhất cho Linh Hương.
Ngay từ khi còn nhỏ cô gái Cao Bằng đã rất thích nghệ thuật đặc biệt là múa và diễn xuất. Chính vì vậy sau khi tốt nghiệp cấp III, cô nàng đã đăng ký theo học trường Cao đẳng múa Việt Nam. Sau khi ra trường cô đầu quân về Nhà hát Tuổi trẻ.

 
Năm 2012, Linh Hương đã mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi "Cầu vồng tìm kiếm diễn viên", cô đã xuất sắc lọt vào top 7. Dù không đạt được danh hiệu cao nhất nhưng cô nàng vẫn cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đã thể hiện được hết tài năng của bản thân và sau cuộc thi tên tuổi của cô cũng được nhiều đạo diễn biết đến.
Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang có nhiều cơ hội phát triển thì nữ diễn viên bỗng "im hơi lặng tiếng" và ít xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Cô cho biết muốn tập trung vào thiên chức làm mẹ và thử sức mình trong công việc kinh doanh. Và giờ đây, khi con cũng đã cứng cáp hơn, thì cô cũng gặt hái được không ít thành công. Hiện, nữ diễn viên trẻ 9x đang giữ vai trò là giám đốc truyền thông cho một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được đông đảo mọi người tin tưởng và yêu thích. Thời gian gần đây, cô cũng xuất hiện nhiều hơn trên truyền hình. Năm2021, cô trở lại phim trường với một vai diễn trong phim "Hương vị tình thân". Nữ diễn viên đảm nhận vai bà Bích thời trẻ - một bà mẹ nuôi nông cạn, tàn nhẫn với đứa trẻ chồng đem về. Với lối cácg thể hiện diễn biến tâm trạng của nhân vật rất tài tình, nữ diễn viên đã khiến cho khán giả phải "sôi máu" khi xem.
Sau thành công của vai diễn đó, Linh Hương tiếp tục hóa thân vào vai con dâu ông Thành (NSND Bùi Bài Bình đóng) trong phim "Lối nhỏ vào đời"- đây chính là một trong những nhân vật mà khiến khán giả"ghét" nhất. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tham gia đóng một vài phim sitcom, video quảng cáo.
Vừa đảm nhận công việc là một diễn viên, một nữ giám đốc, và là một người mẹ, Linh Hương nhiều lúc cảm thấy cũng rất áp lực và căng thẳng. Tuy nhiên, cô nàng luôn cố gắng tự động viên mình phải cố gắng bởi khi được làm những công việc mà mình yêu thích, được nhìn thấy bản thân ngày càng trưởng thành hơn thì còn hạnh phúc nào bằng.
Nguoinoitieng. tv xin chúc cho nữ diễn viên sẽ ngày xinh đẹp, thành công hơn nữa trên con đường mà cô đã chọn lựa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Lê Linh Hương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Lê Linh Hương

Diễn viên Lê Linh Hương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Linh Hương

Diễn viên Lê Linh Hương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Linh Hương sinh ngày 9-6-1990 (33 tuổi).
Diễn viên Lê Linh Hương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Linh Hương sinh ra tại Tỉnh Cao Bằng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Lê Linh Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 4949 trên thế giới và thứ 369 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.