Trịnh Ngọc Long - Ca sĩ tuổi teen ra mắt MV Đánh Mất Một Người

Trịnh Ngọc Long - Ca sĩ tuổi teen ra mắt MV Đánh Mất Một Người

Trịnh Ngọc Long - chàng trai tuổi teen đến từ Thanh Chương với giọng hát cuốn hút

Ngay từ bé Ngọc Long đã là người có đam mê với âm nhạc, cậu bạn rất hay hát vu vơ những lúc rảnh rỗi, lúc làm việc, đó cũng là cách mà Ngọc Long rèn luyện giọng hát của mình.

Học hỏi từ những anh chị đi trước, đồng thời cũng thường xuyên tìm hiểu kiến thức trên các nền tảng mạng xã hội để những ca khúc của mình sáng tác được chỉn chu và hay hơn. Lâu dần thì khả năng sáng tác và giọng hát của Long được cải thiện rõ rệt - đó cũng chính là lý do Ngọc Long ra mắt MV Lyrics Đánh Mất Một Người

Poster MV Đánh Mất Một Người

(Ảnh: Trịnh Ngọc Long)

Tuy hiện tại những ca khúc mà Ngọc Long đăng tải cũng không được nhiều người ủng hộ, thậm chí còn nhận lại nhiều sự phàn nàn và cười chê từ bạn bè. Nhưng bằng giọng hát trời phú, cộng với quan niệm “hát hay không bằng hay hát” thì một ngày nào đó đây sẽ là một nghệ sĩ thực thụ. Ngoài tài năng ca hát, với vẻ ngoài điển trai và tính cách hài hước, trang Facebook cá nhân của cậu bạn cũng có hàng ngàn người theo dõi.

( Ảnh Trịnh Ngọc Long - bên trái)

Đặc biệt gần đây, ca khúc Đánh mất một người đã đưa tên tuổi của chàng trai trẻ này đến với đông đảo khán giả hơn. Ca khúc được phát hành trên nhiều nên tảng âm nhạc đã thu hút hàng chục triệu lượt nghe và lượt xem, đây là thành quả mà Long đã nỗ lực suốt một thời gian dài để có được. 

Vì đang là học sinh cuối cấp, nên trước mắt em sẽ dành thời gian tập trung cho việc học nhiều hơn - Long chia sẻ về dự định của mình.

Giấy phép số 86/GP-BTTTT, cấp ngày 06/05/2022.

Tổng Biên tập: HOÀNG MINH ĐỨC