Nhạc sĩ Đặng Văn Tân

Đặng Văn Tân (Nhạc sĩ). Tân rin tên thật Đặng Văn Tân (sinh ngày 11 tháng 04 năm 2001) Anh là một nhạc sĩ, nghệ sĩ, blogger, và nhà sản xuất âm nhạc.

Nhạc sĩ Đặng Văn Tân
Nhạc sĩ Đặng Văn Tân

Anh lớn lên ở Bắc Giang sau đó chuyển đến Hà Nội, nơi anh được cha mẹ nuôi dưỡng. Anh theo học trường Đoan Bái Số 1 cho cấp tiểu học và trường Trung học cơ sở Đoan Bái cho cấp trung học. Sự Nghiệp Âm Nhạc. Đặng Văn Tân bắt đầu sự nghiệp ở tuổi 18 tại Bắc Giang, với tư cách là nhà sản xuất âm nhạc trực tuyến.

Sau đó, anh ấy bắt đầu phát hành bản gốc của mình trên các nền tảng phát trực tuyến lớn. Anh ấy phát hành "sport" lần đầu tiên trên Spotify vào năm 2022 và sau đó vài tháng, anh ấy đã phát hành nhạc của mình trên nhiều nền tảng quốc tế khác như Deezer, Apple Music, Itunes, Amazon Music, Boomplay, JioSaavan, Tiktok, Facebook & Instagram.

Đặng Văn Tân được biết đến nhiều nhất với các đĩa đơn "Em là cả thế giới trong anh", "Nơi này chill phết", "Buồn của Anh" và "Em muốn lái chịi" trên Spotify và các nền tảng phát nhạc trực tuyến khác. Vào tháng 11 năm 2022, Đặng Văn Tân hợp tác với HUMY trong ca khúc JUST LIT. Sau khi xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ trong ngành công nghiệp âm nhạc, anh ấy đã tạo một kênh YouTube mà anh ấy sử dụng cho âm nhạc, đồng thời cũng để dạy, cung cấp mẹo, hướng dẫn và giúp các nhà sản xuất & nghệ sĩ đồng nghiệp hòa nhập với thế giới Âm nhạc.

Album & Đĩa đơn

Mạng Xã Hội Chính Thức

Tài liệu tham khảo