Hà Thái An

Là một chàng trai đam mê với công nghệ, ngay từ khi học cấp 2 An đã tự lên mạng tìm hiểu và học hỏi về ngành công nghệ thông tin.


 Càng đi sâu tìm hiểu thì cậu nhận thấy mạng xã hội Facebook có rất nhiều tiềm năng cho mình phát triển và đặc biệt Facebook là một công cụ rất phát triển trong lĩnh vực Marketing Online. Khi đã thành thạo về các thuật toán của mạng xã hội, Bảo bắt đầu với công việc hỗ trợ bảo mật, mở khóa tài khoản Facebook, cậu cũng nhận lời hỗ trợ các cá nhân xây dựng hình ảnh, doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình trên Facebook. Khi trao đổi với An, cậu cho biết “ Công việc của em cũng khá là nhàn và không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ và việc học”. Công việc thường ngày mà An làm là hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến Facebook, booking các trang báo chính thống phục vụ nhu cầu pr cá nhân và pr thương hiệu cho các cá nhân và doanh nghiệp. Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng cậu ngày càng phát triển hơn. An thành thật chia sẻ: Có những lúc công việc khó khăn tưởng chừng như muốn bỏ cuộc nhưng luôn có những người bạn thân, đồng nghiệp trong nghề luôn ở bên động viên, khích lệ và mình đã có được thành công như
ngày hôm nay. Hiện mình có thu nhập khá ổn định, mình sử dụng một phần để phụ giúp bố mẹ một phần dành cho sinh hoạt hàng ngày và việc học theo đuổi đam mê.Trải lòng về cơ duyên đưa An đến với công việc làm dịch vụ Facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê với công nghệ và 6 năm trước tình cờ Facebook của anh bị một người bạn chọc phá nên cậu đã tự tìm hiểu để khắc phục và từ đó cậu bén duyên với công việc này. Vì vậy, anh thường dành thời gian làm việc vào buổi tối, sau khi đã hoàn thành bài vở trên lớp để làm việc. Ngoài thời gian học tập và làm việc ra thì hàng ngày cậu thường dành khoảng 1 giờ để đi chơi cùng các bạn của mình. Cậu luôn tâm niệm câu nói “Nếu không tiến lên phía trước thì bạn sẽ luôn dậm chân tại chỗ”. Vì vậy, cho dù theo đuổi lĩnh vực nào, chàng trai  luôn dành tâm huyết, sự kiên trì để tìm hiểu mọi thứ với mong muốn sẽ nhận được nhiều thành công hơn. Hiện tại An đang hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất ….. và nhận booking trên toàn hệ thống báo điện tử phục vụ nhu cầu pr, xây dựng hình ảnh, thương hiệu. Sắp tới, An sẽ học tập chuyên sâu về ngành Công nghệ Thông tin và Marketing quảng cáo để được theo đuổi đam mê và xây dựng những ước mơ của mình trong tương lai. Chàng trai Hà Thái An có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ.