Diễn viên Nguyễn Hồng Diễm

Diễn viên Nguyễn Hồng Diễm

Nguyễn Hồng Diễm, nổi tiếng với nghệ danh Hồng Diễm, là một cựu người mẫu, diễn viên truyền hình tay ngang, người dẫn chương trình người Việt Nam. Xuất thân ban đầu là một người mẫu, Hồng Diễm lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình và nhận được thành công bước đầu trong Cầu vồng tình yêu.

Diễn viên Hồng Diễm có sự nghiệp như thế nào ?

Sau khi thi trượt đại học, nữ nghệ sĩ đã tự mình tham gia vào lĩnh vực giải trí với vai trò là người mẫu.

Nghề người mẫu đến với cô một cách tình cờ do một lần được gặp gỡ với Thúy Hằng, và sự nghiệp người mẫu của cô thật sự nổi lên nhanh chóng nhờ có sự giúp đỡ đến từ Thúy Hằng và Thúy Hạnh.

Cô nàng chia sẻ rằng mình thích nghề người mẫu vì đó là bước đệm cho cô có thể đến với nghệ thuật. Vào khoảng thời gian đó, cô không nghĩ mình đủ khả năng để đóng phim.

Kể từ đó, cô đã trở thành một trong những người mẫu đầu tiên của công ty nổi tiếng Elite Việt Nam trong thập niên 2000.

Năm 2004, nữ cựu người mẫu Hồng Diễm đã gây nhiều ấn tượng cho khán giả khi lọt vào trong top 10 cuộc thi Hoa Hậu Ngọc Trai Phương Đông được tổ chức tại Malaysia.

Năm 2005, cô nàng lại tiếp tục nhận được giải thưởng Người mẫu được yêu thích nhất – cuộc thi cho chính Công ty Elite tổ chức bình chọn.

Đồng thời, nữ nghệ sĩ Hồng Diễm đã lôi cuốn nhiều khán giả bằng gương mặt xinh xắn và giọng nói truyền cảm đầy nữ tính khi làm MC trong nhiều chương trình như Sảng khoái cùng Seagame, Phong cách sống, Tôi yêu Việt Nam, Con đường doanh nhân, Góc Hàn Quốc…

Khi làm MC truyền hình, cô được mọi người nhận xét là ổn và làm tốt vai trò của mình nhưng nữ nghệ sĩ tự thấy mình không có tài ứng biến nhanh nhạt và chỉ dừng lại ở mức là một MC trung bình.

Khi cô nhận thấy thị trường thời trang đang có yêu cầu đối với những người mẫu sở hữu đôi chân dài 1,7m trở lên cùng với gương mặt cá tính. Những cô gái có gương mặt xinh xắn đáng yêu đã không còn được ưa chuộng như trước.