Đỗ Quỳnh Trang - Cô Nàng Sinh Năm 2007

Đỗ Quỳnh Trang - Cô Nàng Sinh Năm 2007
Đỗ Quỳnh Trang - Cô Nàng Sinh Năm 2007

Điểm mặt đặt tên tiếp theo trong hội CG (Cute Girls - Những Cô Gái Dth) là cái tên quá quen thuộc khi nhắc đến trên rất nhiều nền tảng mạng xã hội đó chính là cô nàng Đỗ Quỳnh Trang hay còn có kí hiệu "????" đặc biệt nhất trong hội CG. Sinh ra, lớn lên và hiện tại vẫn nhận job tại Nam Định. 

Cô nàng sinh năm 2007 thuộc thế hệ GenZ với body nóng bỏng, khuôn mặt baby khiến cô gây ấn tượng với rất nhiều người. Ngoài ra, cô nàng còn có phong cách ăn mặc ấn tượng và thần thái cực kì cuốn hút hứa hẹn cô nàng sẽ trở thành gương mặt sáng trong tương lai. Thông qua trang mạng xã hội facebook đang thu hút được gần 79k lượt theo dõi của mình. Ngoài việc nhận job thì Quỳnh Trang còn mở bán 1 số sản phẩm để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Những công việc này đã mang lại cho cô những trải nghiệm yêu thích cũng như rèn luyện được kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Đồng thời nó giúp DQTr có thêm những khoản thu nhập đáng kể để phục vụ cho cuộc sống của mình. Cũng giống như nhưng cô gái khác, cô nàng có sở thích mua sắm, du lịch. Có lẽ chính vì ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu đã khiến cô nàng tự tin hơn trước ống kính cũng như trong mắt tất cả mọi người. Cho đến hiện tại cô nàng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do bản thân đặt ra. Dự định sắp tới của Quỳnh Trang là tiếp tục phát triển công việc và phát huy sự tích cực cho bản thân và cô nàng có nói: "Mình mong là bản thân của hiện tại và sau này sẽ đạt được những mục tiêu mà bản thân mong muốn về tất cả mọi mặt". Cô nàng hứa hẹn sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ những người đã và đang theo dõi mình. 

Cuối cùng ta chúc cho cô gái nghị lực ấy sẽ ngày càng phát triển, thành công với những dự định và định hướng trong tương lai nhé!