Lường Văn Thành - 10X đa tài chơi được nhiều nhạc cụ

Lường Văn Thành sinh năm 2000 tại Thanh Hóa. Hiện anh chàng đã tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin tại trường FPT. Tuy nhiên 10X này lại có niềm đam mê đặc biệt với đàn hát.

Ngoài sở hữu giọng hát tình cảm, Lường Văn Thành còn biết chơi đàn guitar, piano. Theo tâm sự của chàng trai, gia đình cậu không ai theo nghệ thuật. Tuy nhiên ngay từ nhỏ, cậu đã bộc lộ niềm yêu thích đặc biệt với âm nhạc.

Lường Văn Thành được bố mẹ cho đi học đàn từ năm lớp 10. Đó cũng là cơ duyên đưa cậu đến với nghệ thuật. “Bố mẹ rất ủng hộ đam mê nghệ thuật của tôi. Tuy nhiên tôi lại rẽ hướng sang ngành công nghệ thông tin. Một lần tôi đàn hát, quay video lại và đăng lên facebook làm kỷ niệm. Không ngờ đoạn clip này lại nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng mạng. Từ đó, tôi chăm chỉ thực hiện các đoạn clip cover để gửi đến những người yêu mến mình.

Hiện tại trang cá nhân của Lường Văn Thành thu hút hơn 2.000.000 người theo dõi. Anh chàng từng cover loạt ca khúc đình đám như Gấu ở đâu khi gió đông về, Mãi mãi bên nhau… Giọng ca tình cảm cùng gương mặt ưa nhìn đã chiếm được cảm tình của cư dân mạng. Hiện tại ngoài việc học tập, Nguyễn Văn Sỹ còn tập luyện đàn ghita và piano hằng ngày.