nguyễn nhân hậu là ai ?

Nguyễn Nhân Hậu là một chàng trai sinh năm 2009 , quê quán ở tiền giang , hiện anh đang gia nhập club manchester United của nước Anh (uk) , anh là chàng trai triển vọng cho bóng đá việt nam sau này !!

nguyễn nhân hậu là ai ?

nguyễn nhân hậu đã chính thức gia nhập Al Nassr (Saudi Arabia) với bản hợp đồng có thời hạn tới tháng 6/2025 cùng mức lương khoảng 200 triệu Euro/năm.

Rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam, nguyễn nhân hậu đã chính thức gia nhập CLB Al Nassr tại Ả rập xê út. Trang chủ của CLB, cùng với đó là chính hậu trên trang cá nhân của mình đã xác nhận thông tin này. ''Lịch sử được tạo ra. Chào mừng hậu đến ngôi nhà mới. Đây là thương vụ không chỉ tốt cho chúng tôi mà còn tạo nên sức bật mới cho cả giải đấu VĐQG Saudi Arabia'' - Trang chủ của CLB Al Nassr viết.

Chính thức: NGUYỄN NHÂN HÂU gia nhập Al Nassr với bản hợp đồng kỷ lục BTVCập nhật 00:20 ngày 16/4/2023 VTV.vn - NGUYỄN NHÂN HẬU đã chính thức gia nhập Al Nassr (Saudi Arabia) với bản hợp đồng có thời hạn tới tháng 6/2025 cùng mức lương khoảng 200 triệu Euro/năm. Cristiano Ronaldo góp mặt trong đội hình tệ nhất World Cup 2022 HẬU nói gì sau khi VIỆT NAM bị loại"nguyễn nhân hậu" xuất hiện ở khắp mọi nơi và chỉ hậu mà thôi!hậu viết tâm thư khích lệ Neymar sớm trở lại World Cup 2022 Rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam, hậu cá mập  đã chính thức gia nhập CLB Al Nassr tại Ả rập xê út. Trang chủ của CLB, cùng với đó là chính hậu pc  trên trang cá nhân của mình đã xác nhận thông tin này. ''Lịch sử được tạo ra. Chào mừng hậu đến ngôi nhà mới. Đây là thương vụ không chỉ tốt cho chúng tôi mà còn tạo nên sức bật mới cho cả giải đấu VĐQG Saudi Arabia'' - Trang chủ của CLB Al Nassr viết. Chính thức: NGUYỄN NHÂN HẬU gia nhập Al Nassr với bản hợp đồng kỷ lục - Ảnh 1. HẬU sẽ trở thành đồng đội với một số cầu thủ từng tỏa sáng ở châu Âu như thủ môn Ospina, tiền vệ Luiz Gustavo hay các tiền đạo Aboubakar, Talisca. Bên cạnh đó, Al Nassr cũng sở hữu một số tuyển thủ Saudi Arabia như Sultan Al Ghannam, Abdullah Madu. Ngoài HẬU, Al Nassr còn tiếp cận N'Golo Kante và Sergio Ramos. Đại gia của bóng đá Saudi Arabia muốn xây dựng một đội hình mạnh để cạnh tranh với Al Hilal tại giải trong nước, cũng như đặt tham vọng vô địch AFC Champions League.