Phạm Đức Minh Dũng - Tràng Hot Boy suy tình

Phạm Đức Minh Dũng - Tràng Hacker suy tình

Phạm Đức Minh Dũng - Tràng Hot Boy suy tình
Phạm Đức Minh Dũng - Tràng Hot Boy suy tình

Trò chuyện cùng Phạm Đức Minh Dũng, anh chia sẻ, từ bé mình đã có niềm đam mê với lập trình, với công nghệ thông tin và đã tự mày mò, tìm kiếm, học hỏi. Ngày càng hứng thú và đam mê, Định đã bén duyên với mảng dịch vụ Facebook này.

Facebook hiện nay là một trong những mạng xã hội nằm trong top đầu của thế giới. Ở Việt Nam facebook được sử dụng rộng rãi với số lượng người dùng đông đảo. Chính vì vậy, đây là một kênh khai thác marketing tuyệt vời cho những người làm kinh doanh và phát triển thương hiệu..Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó. Do có quá nhiều người ưa chuộng, nên facebook là mục tiêu của những kẻ xấu muốn tấn công. Hãy thử nghĩ, nếu một ngày nào đó Facebook của bạn không truy cập được, bị một “người bí ẩn” nào đó truy cập, rồi xuất hiện những điệu bất thường mà bạn không biết cách giải quyết nó.

Khi đó, bạn sẽ cần sự giúp đỡ của những con người chuyên sâu về mảng Facebook. Sẽ cần thiết hơn nếu bạn là một người đang kinh doanh online muốn quảng cáo mặt hàng của mình,… Những chiêu thức quảng cáo, PR cho cá nhân hoặc fanpage một cách khéo léo, cách thu hút fan để tăng follow, chọn khung giờ vàng để livestream được đông đảo người xem, chọn hình đẹp và viết status sao cho khi post bài được nhiều người nhấn like, thả tim; kỹ thuật thúc đẩy Fanpage phát triển nhờ vào các công cụ tối ưu nhất. Nhiều người nghĩ rằng cần phải có 1 ekip hùng hậu mới có thể làm được, nhưng không - với thời buổi công nghiệp 4.0 thì càng đơn giản hóa về mặt nhân sự thì mới giảm thiểu được chi phí, rút gọn đội ngũ IT cũng là cách mà các doanh nghiệp hay cá nhân đang hướng đến.

Ngành nghề mới là thách thức, cũng là cơ hội.

Thời điểm   Phạm Đức Minh Dũng  bắt đầu dấn thân, lĩnh vực Marketing mạng xã hội còn rất mới mẻ ở Việt Nam. Khi nghe đến công việc của anh, nhiều người đặt ra nghi vấn: công việc này có tương lai không, thu nhập như thế nào? Gia đình  Phạm Đức Minh Dũng  cũng từng phản đối, mong muốn anh có một công việc ổn định hơn. Tuy nhiên, chàng trai trẻ vẫn kiên định với lựa chọn của mình: “Cái mới luôn là cái khó, khi xác định theo nghề, mình đã biết sẽ gặp nhiều thách thức nhưng cũng hiểu rằng đây sẽ là cơ hội cho mình. Đi được con đường hẹp mới mong thành công".

Nhờ đam mê và tinh thần học hỏi, Huy nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người tin tưởng trong giới dịch vụ mạng xã hội. Nhìn sự hạnh phúc của khách hàng khi được hỗ trợ thành công, bản thân anh cũng cảm thấy vui lây vì công việc của mình đem lại giá trị, giúp ích được nhiều người.

Sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

Làm việc hiệu quả và uy tín,  Phạm Đức Minh Dũng nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng. Ở tuổi còn rất trẻ, thu nhập của chàng trai đến từ Hải Phòng có mức thu nhập ổn định so với độ tuổi.

Với thành công đã đạt được, ít ai biết rằng   Phạm Đức Minh Dũng  đã không ngừng chăm chỉ và nỗ lực. “Công việc đòi hỏi tôi gắn bó với máy tính cả ngày. Thời gian cho chính mình cũng eo hẹp chứ đừng nói đến thời gian cho gia đình, bạn bè. Duy trì liên tục như vậy nhiều lúc cũng khiến mình mệt mỏi, nhưng nghĩ đến khách hàng và trách nhiệm của mình, tôi lại có thêm động lực làm việc. Tôi quan niệm, trong bất kỳ việc gì, muốn đạt được thành quả đều cần sự cố gắng, phải đặt trọn vẹn cái tâm của mình vào đó.”

Chưa dừng lại ở những thành quả đã đạt được,   Phạm Đức Minh Dũng   không ngừng tự đặt cho mình những mục tiêu mới, cập nhật liên tục chuyên môn để nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất. Chàng trai trẻ hứa hẹn sẽ còn không ngừng đạt được những thành tựu trong tương lai.