Phùng Quang Trung - chàng trai trẻ đến từ ĐĂK LĂK

Phùng Quang Trung, có thể gọi với cái tên khác là Cốm

Phùng Quang Trung - chàng trai trẻ đến từ ĐĂK LĂK

Hỏi > Phùng Quang Trung là ai? ...

ảnh của Phùng Quang Trung

Trả lời: Phùng Quang Trung, có thể gọi với cái tên khác là Cốm, anh ấy được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Đăk Lăk, mảnh đất nhiều nhân tài, trai xinh gái đẹp, mảnh đất hữu tình cò bay thẳng cánh, có đặc sản cafe, sầu riêng, và có TƯỢNG ĐÀI CHIẾN THẮNG, hào hùng.

Xe tăng tượng đài BUÔN MA THUẬT

 >Thông tin: Tọa lạc tại Ngã Sáu của Thành phố Buôn Ma Thuột tượng đài chiến thắng được xây dựng công phu mô phỏng hình tượng cây ná vũ khí thô sơ của người dân đồng bào Tây Nguyên nhưng mang lại hiệu quả rất đáng ngờ trong công cuộc đánh giặc giữ từng mét đất.

Cái tên Ngã Sáu được đặt cho vị trí này vì đây là nơi giao nhau của 6 con đường qua trung tâm thành phố giờ đây chính là giao điểm của quốc lộ 26 chạy theo hướng Đông - Tây và quốc lộ 14 chạy theo hướng Bắc - Nam nên có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng.

Thấy được điều đó quân địch cũng quyết tâm chiếm lấy vị trí chiến lượt này vì thế nơi này đã xảy ra giao tranh quyết liệt trong trận tiến công Buôn Ma Thuột của quân giải phóng vào các ngày 10.11 tháng 3 năm 1975 làm rung chuyển cả miền Nam và Tây Nguyên đất nước.

Sau ngày đất nước hoàn toàn thống nhất chính quyền của tỉnh Đắk Lắk đã cho xây dựng tượng đài chiến thắng để nhớ ơn đồng thời tuyên dương những chiến tích hào hùng của lực lượng vũ trang nhân dân trong tỉnh đã quyết định chiến thắng này.

Hỏi > Tại sao Phùng Quang Trung lại được nhiều người biết đến?...

Trả lời: Phùng Quang Trung, anh ấy được nhiều người biết đến từ những năm 2018 - 2023, với khuôn mặt bảnh zai, kèm theo đó là tài năng từ nền tảng mạng xã hội lớn như GOOGLE, FACEBOOK, TIKTOK, INSTAGRAM..., ANH ẤY, từng làm mưa làm gió một thời huy hoàng, đã từng 1 mình chấp 3 thằng tricker mõm gạ dame facebook anh ấy, nhưng chúng nó đều thất bại dưới tay anh, anh như zuckerberg, anh dame 080, 282, FAQ 723 thổi bay mấy thằng tricker mõm cực chất, anh như một cơn gió lạnh, tricker thời đó nghe đến tên anh, phải rùng mình vì khiếp sợ, đã thế anh còn biết block + F5 và edit giật giật cháy như phi phai, up str rất chi là bánh cuốn:)), học viên của anh, năm ấy cũng rất chi là đông, đông như quân nguyên, khuấy đảo cả meta, anh từng quản lý 2 BOX lớn, TO7 HACKER TEAMT07 VẠN HOA HÒE, oai phong mãnh liệt.  Có thể bạn đọc bài viết chưa từng nghe qua cái tên này bao giờ, cũng đúng thôi, bởi vì: "Theo thời gian những hạt mưa như nặng thêm.
Xóa hết thương yêu mặn nồng ngày nào giữa chúng ta." Cũng đồng nghĩa với việc cái tên ấy đã trôi vào dĩ vãng, tuy là vậy, nhưng ĐẲNG CẤP VẪN LÀ MÃI MÃI !

( Hình ảnh: fb của Phùng Quang Trung )

Hỏi > Phùng Quang Trung  còn hoạt động không?...

Trả lời: Phùng Quang Trung. vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay, anh ấy chuyên cung cấp tài nguyên, like sub,cmt,share.. FACEBOOK, và tạo shop game như FF, LQ, và những website khác... không những thế, tạo profile cá nhân vẫn rất được nhiều khách hàng ưa chuộng, bạn đọc có thể liên hệ qua số ZALO: 0965.953.576, để sử dụng dịch vụ, cũng như tham khảo...