Rộ tin Hiền Hồ lộ clip 10 phút 33 giây gây náo loạn MXH khiến cư dân mạng ồ ạt "xin link"

Rộ tin Hiền Hồ lộ clip 10 phút 33 giây gây náo loạn MXH khiến cư dân mạng ồ ạt "xin link"

 Trước hàng loạt những thông tin gây bất lợi cho Hiện Hồ, ekip của nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng.

Bỏ qua mọi ồn ào, Hiền Hồ vẫn quyết tâm quay lại showbiz khi liên tục cho ra các sản phẩm ân nhạc, thậm chí có tin đồn cô phải bán G63 để lấy tiền làm MV. Dù 1 tháng ra liền 2 ca khúc mới nhưng Hiền Hồ vẫn bị khán giả tẩy chay mạnh mẽ, quyết không chừa cho nữ ca sĩ 1 đường lui. Đặc biệt, mới đây CĐM bất ngờ xôn xao trước những thông tin gây sốc liên quan đến nữ ca sĩ sinh năm 1997.  Theo đó, trên nhiều diễn đàn, hội nhóm đăng tải những thông tin về việc "Hiền Hồ lộ clip 10 phút 33 giây". Trước loạt tin đồn thất thiệt, quản lý nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng.

Theo đó, phía quản lý ca sĩ Hiền Hồ phủ nhận chuyện lộ clip, cho biết clip 10 phút 33 giây ở đây chính là MV ca nhạc Gặp nhưng không ở lại của cô nàng:

"Thế nhưng các kênh/nhóm/tài khoản mạng xã hội này lại đăng những thảo luận đặt tên 'kích thích' sự tò mò, dưới phần bình luận thì seeding lồng ghép những hình ảnh 'mát mẻ' đã qua chỉnh sửa. Phần lớn link hướng dẫn đều là quảng cáo, cách chơi tiền ảo, hoặc dẫn dụ mọi người vào các trang 'đen', bắt mọi người kết nối tài khoản mạng xã hội để hack nick, chiếm đoạt tài khoản", phía quản lý ca sĩ Hiền Hồ chia sẻ.

Trước loạt thông tin thất thiệt được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, phía quản lý Hiền Hồ mong khán giả cảnh giác, cẩn thận với những thông tin cố tình điều hướng lệch lạc. 

Kể từ khi quay trở lại con đường âm nhạc, các MV của Hiền Hồ đều không được đón nhận nồng nhiệt như trước. Thậm chí, cô liên tục bị hủy show bởi làn sóng phản ứng mạnh mẽ từ dư luận.