Tiểu Sử Ca Sĩ Hiên Kun's

Hiên Kun's tên thật là Lâm Văn Hiên sinh ngày 04/09/1999 chuyên hát nhạc Rap

Tiểu Sử Ca Sĩ Hiên Kun's
Tiểu Sử Ca Sĩ Hiên Kun's
Tiểu Sử Ca Sĩ Hiên Kun's
Tiểu Sử Ca Sĩ Hiên Kun's
Tiểu Sử Ca Sĩ Hiên Kun's

Hiên Kun's tên thật là Lâm Văn Hiên sinh ngày 04/09/1999 chuyên hát nhạc Rap. Với Rap, Hiên Kun's có thể nói lên bất cứ điều gì mình suy nghĩ và bộc lộ được tính cách bản thân 1 cách rõ ràng nhất, qua đó cũng có thể nói lên suy nghĩ của những người đồng tư tưởng

Tên thật : Lâm Văn Hiên

Nghệ danh : Hiên Kun's

Sinh ngày : 04 tháng 09 năm 1999 tại Quảng Ngãi

Chiều cao : 1m 68

Nơi ở hiện tại : Tuy sinh ngoài trung nhưng Hiên Kun's sống chủ yếu trong Sài Gòn

Hành trình phát triển sự nghiệp của ca sĩ nhạc sĩ Hiên Kun's

Với sở thích của mình, Hiên Kun's tham gia nhóm nhảy Freestyle từ năm 2019, đến 2020 Hiên Kun's gặp chấn thương ở tay phải và phải bỏ hẳn con đường yêu thích của mình. Từ đó Hiên Kun's tìm hiểu về Rap và đây cũng chính là lựa chọn tốt nhất để anh có thể gửi gắm mọi tâm tư tình cảm.

Với Rap, chàng trai Lâm Văn Hiên có thể gửi được hết những tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của mình vào trong đó và quan trọng hơn hết anh bộc lộ được tính cách của chính bản thân anh.

Vì là con đường tự mình lựa chọn, Hiên Kun's ban đầu đã gặp không ít những khó khăn với Rap, không có người thầy nào hướng dẫn nên anh phải tự mày mò tất cả từ flow, lyrics và beat rồi tự thu âm. Những nỗ lực học hỏi không ngừng của Hiên Kun's được cộng đồng công nhận vào giai đoạn cuối năm 2019.

Theo con đường Rapper từ năm 2019 và bắt đầu được cộng đồng công nhận năm 2020, nhưng đến năm 2019 Hiên Kun's cũng chính là nghệ sĩ nhạc Rap chuyên nghiệp 

Sau khi tham gia cacsting rap việt mùa 2 Hiên Kun's được nhiều người chú ý đến và theo dõi, thời điểm 2022 – 2023 anh tung ra hàng loạt các bản Hits, trong đó không ít trở thành trào lưu của giới trẻ như: Mình Anh, Quảng Ngãi Không Có Em , 1474 - Kí Tự,Có Khi Nào,Sài Gòn Buồn

 Sau hàng loạt những ca khúc trẻ trung và đáng yêu về tình yêu,Hiên Kun's bất ngờ tung ra bản Rap đầy tâm trạng “Chuyện Buồn Đã Quá Lâu ”. Bản thân Hiên Kun's là người khá ít nói và sống nội tâm, các tác phẩm của anh cũng thường mang tâm trạng hay là những điều nói về cuộc sống là nhiều. Ca khúc “Chuyện Buồn Đã Quá Lâu ” cũng chính là ca khúc được sáng tác ra sau khi ca sĩ này chia tay với người yêu.

Hiên Kun's hiện tại là một gương mặt khá quen thuộc với giới trẻ, anh xuất hiện nhiều trên các chương trình Hot của các đài truyền hình và được nhiều người yêu mến. Trang Fanpage của Hiên Kun's đến thời điểm hiện tại có đến hơn 1 trăm nghìn người theo dõi.

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ nhạc sĩ Hiên Kun's