Tiểu sử Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Tiểu sử Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên
Tiểu sử Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên
Tiểu sử Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên
Tiểu sử Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên
Tiểu sử Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên
Tiểu sử Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên
Tiểu sử Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên
Ảnh chưa chỉnh sửa của Phạm Băng Băng
Tiểu sử Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 13-8-1998 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #290

Facebook: facebook.com/NguyenThucThuyTien/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên là ai?
Nguyễn Thúc Thùy Tiên là người đẹp giành giải thưởng Người đẹp Nhân ái 2018. Sở hữu chiều cao 1m70, số đo hình thể 82-61-91, gương mặt đẹp và khả năng giao tiếp tốt, Thùy Tiên là một người đẹp được chọn để thay thế Á hậu 2 Thúy An tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018.
Thùy Tiên hiện đang là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Tp. Hồ CHí Minh khoa Pháp văn. Cô từng lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, giành danh hiệu Người đẹp Nhân Ái. Trước đó, cô giành giải Á khôi Nam Bộ 2017. Cô từng nhận câu hỏi ứng xử “Bạn nghĩ có chỗ cho hoa hậu và các người đẹp trong việc thực hiện cách mạng 4.0 không? ”. Câu trả lời của cô đã khiến cô trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội.

Chiều ngày 3/10, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam, thông báo Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ thay thế Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2018 diễn ra tại Nhật Bản. Được biết, Á hậu Thúy An vì không đủ sức khỏe, và phải nhập viện để thực hiện một cuộc phẫu thuật mà cô đã trì hoãn khi tham gia vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.
Thùy Tiên được đánh giá là một thí sinh có nhan sắc và tài năng nổi trội tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, tuy nhiên, cô cũng chính là thí sinh gây nhiều tiếc nuối nhất cho khán giả khi phải dừng chân ở Top 5. Bà Phạm Kim Dung- Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết, xét về ngoại hình, kỹ năng và lối ứng xử và danh hiệu Người đẹp Nhân ái thì Thùy Tiên là thí sinh có thành tích cao thứ 4 tại Hoa hậu Việt Nam 2018. Chính vì thế, việc chọn Thùy Tiên thay thế Á hậu Thúy An tham gia Miss International 2018 cũng là một điều dễ hiểu.
TIN MỚI:
Tối 04/12/2021, Thuỳ Tiên xuất sắc vượt qua 69 người đẹp đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình quốc tế - Miss Grand International 2021. Đây là thành tích tốt nhất của Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế từ trước đến nay.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh ngày 13-8-1998 (25 tuổi).
 

Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Nguyễn Thúc Thùy Tiên xếp hạng nổi tiếng thứ 290 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.