Tiểu Sử Về Hồ Văn Dương

Văn Dương Tài Năng Sinh Năm 2008

Tiểu Sử Về Hồ Văn Dương

Văn Dương Sinh Ngày 24/09/200 0, quê ở Nghệ An . Không như bao bạn bè cùng lứa ở độ tuổi của anh thì mọi người vẫn đang mải mê vào tiệm game , sân bóng hay là những quán bi da ngoài kia ,.. nhưng Văn Dương lại có hứng thú với cái gọi là Mạng Xã Hội đặc biệt là Facebook. Câu nói ‘‘tài không đợi tuổi’’ của ông bà ta quả thật không sai . Anh chàng đã gặt hái được rất nhiều thành công từ đam mê của chính mình.

Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng hiện tại về kinh nghiệm trong nghề thì Tuấn Anh rất dày dặn và xử lý cực kỳ tốt, và để có được thành công như thế không biết em đã trải qua bao khó khăn vất vả . Có 1 lần chúng tôi hỏi em về những khó khăn em gặp phải trong nghề thì em trả lời rằng‘‘ Mọi người hiện nay dùng FaceBook rất nhiều khi họ gặp vấn đề gì là em phải hỗ trợ cách nhanh nhất để họ tiếp tục công việc, mỗi lần đến đợt FaceBook  quét người dùng bị khoá tài khoản rất nhiều có khi em phải thức đến gần sáng để hỗ trợ mở khoá, em cảm thấy khó khăn nhất trong việc cân bằng thời gian học và hỗ trợ Facebook’’ Sau tất cả những khó khăn ấy Văn Dương đã đạt được thành công trong chính con đường mà mình chọn. Và chàng trai trẻ ấy đang truyền lại đam mê và kiến thức cho rất nhiều bạn trẻ đi sau để tạo nên 1 cộng đồng support lớn mạnh cho riêng mình.

Hồ Văn Dương là một tấm gương cho thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sang đương đầu để gặt hái những trái ngọt, nhưng thành công. Thông điệp mà anh chàng muốn gửi đến những bạn trẻ ngày nay là hãy dám ước mơ dám thực hiện và tin tưởng bản thân biến những ước mơ đó thành sự thật. Một phương châm sống ý nghĩa của Dương : "Nếu bạn muốn ở trên đỉnh cao và giỏi hơn người khác thì cái giá mà bạn phải trả sẽ cao hơn người khác rất nhiều lần".

Ngoài ra Hồ Văn Dương còn quen các tricker nổi tiếng như :  Ma Nhật Trường , Trần Đức Hậu , Đoàn Tiến Sỹ , Báo Star , Trái Ổi , Lê Văn Bôn. Công việc hiện tại của anh là : xóa FaceBook , xóa TikTok , mở khóa dạng 282-956-429-307-723-CheckPoint , mua bán acc clone - via cổ , rename tên dài - all kí tự -tên nghiêng , chàng trai cũng thành công trên nền tảng MMO và ADS , ...

Ai có nhu cầu về mxh thì đây là Facebook em ấy

URL : https://www.facebook.com/nekki2008.media

Hoặc Zalo :0328179713

Contact tele : @Nekkicuti