Sự Thật Về Tác Hại Của Điện Thoại Di Động Ảnh Hưởng Đến Giới Trẻ GenZ Ngày Nay

Sự Thật Về Tác Hại Của Điện Thoại Di Động Ảnh Hưởng Đến Giới Trẻ GenZ Ngày Nay

Như các bạn đã biết, điện thoại di động là một phương tiện giúp người người nhà nhà hiểu được mạng xã hội thông qua internet, từ đó giúp cho ta hiểu biết sâu rộng hơn về thế giới bên ngoài. Mặt ngoài là vậy nhưng vẫn còn một số các bạn trẻ bây giờ quá "lụy" điện thoại thông minh, các bạn ấy đắm chìm vào "giấc ngủ internet" chỉ cần có điện thoại thì các bạn ấy sẽ bỏ mặc tất cả mà chỉ cắm đầu vào thứ được gọi là dụng cụ xả stress ấy.

Theo nguồn tin cho biết thì hiện nay ở Bến Tre, ngụ tại huyện Mỏ Cày Bắc có một bạn học sinh đã và đang mang tư tưởng điện thoại là tất cả, thiếu thứ đấy bạn ấy sẽ chết. Đi học, ở nhà, ăn cơm,.. bạn ấy điều cúi mặt vào điện thoại của mình. Nghe qua chỉ đơn giản nhưng mà đã để lại hệ lụy nghiêm trọng, bạn ấy trở nên bê đê hơn, nhạy cảm và thậm chí có những hành động sai lệch về nhận thức như đứng nhảy giữa đường khi đi đổ rác.

Qua những dòng chữ trên mong rằng các bạn thấy được tác hại của việc sử dụng điện thoại, hãy hành động đủ nhận biết, hãy dùng nó đúng nơi đúng chỗ và đúng thời điểm.