Nguyễn Duy Thanh - Nắm Vùng Meta

Nguyễn Duy Thanh - Nắm Vùng Meta

Nguyễn Duy Thanh sinh năm 2009 sống tại Tân An, là một chàng trai trẻ nhưng vô cùng tài năng ở Long An. Thanh đã vượt khó để thực hiện ước mơ của đời mình. Với niềm đam mê công nghệ thông tin từ nhỏ,cậu đã có một phần kinh nghiệm trpng lĩnh vực Marketing.

Vì không có tiền theo đuổi đam mê nên khỏi đầu của Thanh thật sự bấp bênh, cuộc sống của cậu không có màu hồng. Vốn là một người đam mê công nghệ từ bé. Mặc dù gia đình không có điều kiện, thế nhưng Thanh những ngày đầu còn đi học đã say mê nghiên cứu và tìm hiểu các nền tảng mạng xã hội lớn lúc bây giờ là Facebook, Youtube và Google.

"Tôi may mắn sinh ra vào thời kỳ Internet bùng nổ. Mạng Facebook được sủ dụng còn nhiều hơn cả chiếc tivi ỏ nhà. Vì hiếu kỳ, tôi cũng ngày ra hàng internet để"chơi Facebook".Một lần tình cờ, tôi đọc được bài viết về làm Marketing với mạng xã hội. Mặc dù ngày đó định nghĩa Marketing trong đầu một đứa trẻ mới lớn rất mơ hồ. Thế nhưng, có một điều tôi chắc chắn rằng
mạng internet là công cụ thần thần kỳ để giúp tôi kiếm tiền và giúp người khác kiềm tiền. Vậy là, tôi tự mày mò, tìm hiểu và đọc các tài liệu liên quan để hiểu sâu và rộng hơn."

Thanh nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với Facebook, Instagram, Youtube và Tiktok một nền tảng mạng xã hội đang "hot" nhất trong cộng đồng giới trẻ bây giờ.

Với sự nổ lực của mình, Thanh ngày ấy giờ đây đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực
Marketing. Thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên anh ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.

Trong tương lai chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ người dùng
Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng ràng tôi sẽ luôn thành công trong  công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tuổi trẻ chúc anh chàng điển trai của chúng ta ngày càng thành công trên con đường mình đã chọn.